CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP QUY NHƠN KẾT HỢP DU LỊCH LÝ TƯỞNG CHO CÁC CẶP ĐÔI

Fanpage:https://www.facebook.com/AnhCuoiQuyNhon01

Chụp ảnh cưới đẹp Quy Nhơn, Bình Định – Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch nhanh chóng trở thành xu hướng được quan tâm và ưa chuộng. Với điểm hấp dẫn từ nhiều danh thắng nổi tiếng, Quy Nhơn trở thành nơi mà các cặp đôi thường lựa chọn để chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trăng mật cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Hãy cùng TuArt khám phá 4 địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất Quy Nhơn – Bình Định nhé!

Tại Quy Nhơn có không ít địa điểm nổi tiếng để các cặp đôi trẻ có thể chụp ảnh tại đây, trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ 4 địa điểm mà có số lượng các cặp đôi thường xuyên đến đây chụp ảnh nhất.

Eo Gió

Không có một địa điểm nào ở Quy Nhơn mà lại nổi tiếng hơn Eo Gió cho việc chụp ảnh cưới. Đây là địa điểm mà vạn người mê với hình dáng eo biển đẹp, màu nước biển xanh ngắt. Kết hợp với âm thanh từ thiên nhiên như tiếng song vỗ, chim hót, cỏ cây lào xào khiến cho tất cả những ai đến đây đều cảm thấy thích thú và hòa mình với thiên nhiên, không chỉ riêng các cặp đôi.

Khu du lịch dã ngoại Trung Lương

Khi đến Quy Nhơn, điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách không đâu khác chính là khu du lịch dã ngoại Trung Lương. Ngoài việc cho thuê khu nghỉ dưỡng và phát triển về mảng du lịch thì nơi đây cũng chính là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Quy Nhơn đẹp và lôi cuốn với lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với thiên nhiên là cây cỏ và bãi biển.

Hòn Khô

Điểm đặc biệt của địa điểm Hòn Khô này chính là một bãi biển có rất nhiều đá, sự hoang sơ, kết hợp với biển cả làm cho bạn có cảm giác nơi đây có một khung cảnh từ thời nguyên thủy để lại. Mọi khung cảnh nơi đây đều chân thực, gần gũi. Nếu bạn thích sự mới mẻ, thích phá cách thì đây là một địa điểm lý tưởng cho cặp đôi của bạn.

Đồi Cát Nhơn Lý

Nếu nói về đồi cát ở Việt Nam thì đồi cát Mũi Né ở Bình Thuận là đổi cát lớn và nổi tiếng. Nhưng với nét riêng biệt nơi đây thì đồi cát Nhơn Lý cũng là một điếm đến cho các cặp đôi chụp ảnh cưới Quy Nhơn. Đồi cát Nhơn lÝ với vẻ đẹp núi cát nhấp nhô trung điệp, triền cát bao quanh, dốc cát cao là điểm thu hút đặc biệt tại nơi đây.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH CƯỚI NGAY BÂY GIỜ:

ẢNH CƯỚI QUY NHƠN
Hồ Trọng Phi
Địa chỉ: 08 Ngô Quyền – Tp.Quy Nhơn – Bình Định
Hotline: 09348 09384 | 0256 654 0123

Websitehttps://anhcuoiquynhon.com/

Ảnh cưới Quy Nhơn