Du lịch Trung Lương với những BÍ ẨN mà bạn chưa hề biết

Du lịch Trung Lương với những BÍ ẨN mà bạn chưa hề biết

Du lịch Trung Lương có gì hot? Tại sao giới trẻ lại lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch tại quy nhơn? Một trong những điểm hot về du lịch quy nhơn được tất cả mọi người đánh giá cao về điểm du lịch này. Vậy Du lịch Trung Lương có những BÍ ẨN gì mà lại hot với giới trẻ như vậy? Bài viết này Check in Quy Nhơn sẽ giúp các bạn giải đáp nhé.

Địa điểm khu du lịch trung lương

Khu du lịch trung lương nằm ở Thôn Trung Lương, Xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát nằm cách thành phố khoảng 30km đi từ hướng cầu nhơn hội, Là địa điểm nằm thuận lợi để trãi nghiệm các điểm du lịch tại quy nhơn như khu du lịch cửa biển, du lịch đồi cát phương mai, du lịch hòn khô, du lịch kỳ co, FLC safari,… Trung Lương cách FLC tầm 5km. Bạn có thể đi du lịch các điểm đó trước khi đến với khu du lịch trung lương. Bản đồ dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung nhé.

ban do trung luong

Bản đồ các điểm du lịch trước khi đến với khu du lịch Trung Lương 

Điểm đến được giới trẻ check in nhiều nhất tại Quy nhơn

Ngoài địa điểm du lịch kỳ co là nơi được giới trẻ yêu thích du lịch biển ở Quy Nhơn, thì điểm được giới trẻ chọn lựa nhiều nhất để chụp ảnh Check in. Nơi đây đã thu hút rất nhiều giới trẻ đến để vui chơi, cắm trại, tận hưởng và đặc biệt là lựa chọn cho mình những tấm ảnh đẹp nhất, bởi khu du lịch trung lương có những vẻ đẹp được ví như đảoJeju phiên bản Việt Nam ^_^.

du lich trung luong

Nơi được giới trẻ lựa chọn làm điểm check in nhiều nhất

Trung Lương có bãi biển xanh rì và những con đường uống cong đẹp mê hồn. Băng qua những con đường uốn lượn như đảo Jeju.

bien trung luong

Ngoài ra, khi bạn đến Trung Lương sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bức tượng phật ngồi cao nhất Việt Nam nằm đối diện với Biển. Khi lên trên đỉnh bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp toàn cảnh của khu dã ngoại Trung Lương cũng như toàn bộ biển cát tiến.

chua ông núi trung lương

Chùa ông núi bức tượng phật ngồi cao nhất Việt Nam

Địa điểm nghĩ ngơi ở Trung Lương

Đến Trung Lương bạn không thể bỏ qua điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn này nhé: Luề trại là điểm check in của hầu hết giới trẻ khi đặt chân đến đây. Và đặc biệt bạn có thể đặt phòng nghĩ ngơi tại các luề trại này để trãi nghiệm vẻ đẹp về đêm của khu dã ngoại.

lue trai trung luong

Căn luề trại bạn có thể đặt phòng trước khi đến du lịch trung lương

Nếu bạn không lựa chọn luề trại là nơi dừng chân thì Khu dã ngoại Trung lương có thể lựa chọn khu Resort crown retreat nhé, là điểm hấp dẫn và chất lượng phục vụ cực kỳ tốt cho tất cả các du khách khi đến đây.

Resort crown retreat

Một góc Resort crown retreat Quy Nhơn 

Địa điểm ăn uống tại khu du lịch Trung Lương

Cũng giống như những địa điểm du lịch ở quy nhơn thì đến với Trung Lương bạn sẽ không thể bỏ qua những món đặc sản bình định này nhé:  Bánh xèo, các món hải sản đặc biệt như cua, ghẹ, cá… đặc biệt các món ăn rất tươi và ngon, các bạn có thể thưởng thức tại khu dã ngoại hoặc di chuyển xa hơn khu dã ngoại tầm 2km sẽ đến các quán ăn với giá rất bình dân.

hai san trung luong quy nhon

Trên đây là những kinh nghiệm trước khi bạn trãi nghiệm Trung Lương, Hãy cùng check in Quy Nhơn khám phá nhé, Đặc biệt khi đi du lịch quy nhơn bạn nên lưu ý về phương tiện đi lại bạn có lựa chọn cho mình một chiếc xe máy (Đối với bạn cùng phượt) hoặc đi xe ô tô (đối với đoàn đông người). Check in Quy nhơn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng đường du lịch tại thành phố biển.

Nguồn https://checkinquynhon.com/du-lich-trung-luong-voi-nhung-bi-an-ma-ban-chua-he-biet/

Ảnh cưới Quy Nhơn